163/9 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Bột mì cao cấp Prima có xuất xứ từ Singapore. Thương hiệu có từ năm 1961. Được làm từ bột mì nguyên chất và được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín. Nhà máy sản xuất đạt các tiêu chuẩn về ISO 9002 và HACCP cũng như chứng nhận HALAL theo tiêu chuẩn khắc khe của Hồi giáo. Do công ty TNHH Duyên Trường nhập khẩu và phân phối.

Được thành lập vào năm 1961 với tư cách là một trong những nhà máy xay bột tiên phong của châu Á, Prima Limited đã phát triển trong nhiều năm qua để trở thành một tập đoàn công nghiệp quốc tế có tên tuổi và vững mạnh trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Từ các nhà máy ở Singapore, Sri Lanka và Trung Hoa, chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng quốc tế về bột mì chất lượng hàng đầu, bột làm bánh, chất phụ gia, cám lúa mì.

Kiểm soát chất lượng chặt chẽ là dấu ấn của Prima Limited, bằng chứng là chúng tôi đã đạt chứng chỉ ISO 9002 uy tín vào năm 1993. Chúng tôi là một trong những nhà máy bột mì đầu tiên ở Châu Á nhận được sự danh hiệu này.

Điều thực sự khác biệt của Prima Limited là khả năng độc đáo để tạo ra các loại bột và bột pha sẳn phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Thông qua PrimaRND, trung tâm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi, chúng tôi có khả năng tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Với thiết bị công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, khách hàng có thể yên tâm rằng sản phẩm của chúng tôi luôn tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật và các tiêu chuẩn chất lượng.

Prima cung cấp hơn 150 loại sản phẩm chất lượng thương hiệu PrimaFlour và bột làm bánh chất lượng thương hiệu PrimaMix, có sẵn trong các gói bán lẻ hoặc bao bì dùng cho cơ sở sản xuất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: