THÀNH PHẦN
220g | Bột mì Wholegrain |
220g | Bột mì Bread |
1.5 muỗng cà phê | Men nở |
1 muỗng canh | Đường bột |
1.5 muỗng cà phê | Muối |
300g | Nước |
1/2 muỗng cà phê | Tiêu |
Dùng làm 8 bánh |
CÁCH LÀM
- Làm nóng lò ở 240oC, gắn khay nướng vào rãnh dưới cùng của lò.
- Dùng cây nhồi bột, trộn tất cả các nguyên liệu với tốc độ thấp khoảng 2 phút cho đến khi hỗn hợp hòa với nhau, sau đó trộn ở tốc độ cao khoảng 5-10 phút cho đến khi bột nhẵn mịn và đàn hồi. Lúc này bột sẽ mềm nhưng không dính.
- Chia bột thành 8 phần bằng nhau khoảng 90g mỗi viên tròn.
- Đậy các viên bột bằng vải ẩm và để nơi ấm (khoảng 35oC) trong khoảng một giờ cho đến khi bột nở gấp đôi.
- Lăn dẹp viên bột thành hình tròn có đường kính khoảng 18cm và bỏ liền vào khay nướng nóng bên trong lò. Không kéo căng hoặc gấp miếng bột.
- Nướng khoảng 5 phút và khi nó phồng lên, xoay mặt dưới lên để nướng đều cả hai mặt.
- Sau khi nướng xong, lấy bánh ra khỏi lò và đè nó dẹp xuống. Bọc lại bằng giấy nhôm.
- Ăn với bất cứ thứ gì tùy bạn chọn.
VIDEO
Cywophy Trả lời
triamterene enalapril hydrochlorothiazide 20mg 12 cialis pills J Assist Repr Genet
10/11/2022