163/9 Thành Thái, phường 14, quận 10, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bánh mì Pita

Đăng bởi Công ty Duyên Trường | 25/10/2017 | 0 bình luận
Bánh mì Pita

THÀNH PHẦN

220g Bột mì Wholegrain
220g Bột mì Bread
1.5 muỗng cà phê Men nở
1 muỗng canh Đường bột
1.5 muỗng cà phê Muối
300g Nước
1/2 muỗng cà phê Tiêu
Dùng làm 8 bánh  

CÁCH LÀM

  1. Làm nóng lò ở 240oC, gắn khay nướng vào rãnh dưới cùng của lò.
  2. Dùng cây nhồi bột, trộn tất cả các nguyên liệu với tốc độ thấp khoảng 2 phút cho đến khi hỗn hợp hòa với nhau, sau đó trộn ở tốc độ cao khoảng 5-10 phút cho đến khi bột nhẵn mịn và đàn hồi. Lúc này bột sẽ mềm nhưng không dính.
  3. Chia bột thành 8 phần bằng nhau khoảng 90g mỗi viên tròn.
  4. Đậy các viên bột bằng vải ẩm và để nơi ấm (khoảng 35oC) trong khoảng một giờ cho đến khi bột nở gấp đôi.
  5. Lăn dẹp viên bột thành hình tròn có đường kính khoảng 18cm và bỏ liền vào khay nướng nóng bên trong lò. Không kéo căng hoặc gấp miếng bột.
  6. Nướng khoảng 5 phút và khi nó phồng lên, xoay mặt dưới lên để nướng đều cả hai mặt.
  7. Sau khi nướng xong, lấy bánh ra khỏi lò và đè nó dẹp xuống. Bọc lại bằng giấy nhôm.
  8. Ăn với bất cứ thứ gì tùy bạn chọn.

VIDEO

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: